Căn hộ tiêu chuẩn ở Viva Riverside

Tọa lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt và 445-449 Gia Phú, phường 3, quận 6 ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt với tầm nhìn thông thoáng, tiếp giáp với các chợ đầu mối lớn của thành phố như chợ Bình Tây, Chợ Lớn… và nằm sát bên trung tâm thương mại Satra – trọng điểm của khu vực đã được cấp phép. Nhờ đó, các thuộc Viva Riverside cộng hưởng thêm những ưu thế và tiềm năng phát triển.

Viva Riverside do Công ty cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) làm chủ đầu tư, dự án dành cho đối tượng người dân có mức thu nhập trung bình khá. Buổi công bố dự án vừa diễn ra tại TP HCM.

polyad

Các căn hộ tại dự án tích hợp tiện ích, thông minh và gần gũi thiên nhiên

Trong giai đoạn đầu, Vietcomreal sẽ giới thiệu 292 căn hộ cao cấp của Block A thuộc dự án với diện tích mỗi từ 50-105m2, thiết kế có một đến 3 phòng ngủ, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Dự án có giá khởi điểm 27 triệu mỗi m2 đã gồm nội thất cao cấp. Bên cạnh đó, Vietcomreal và Vietcombank sẽ mang đến gói hỗ trợ tín dụng cho khách mua căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% trong năm đầu tiên. Dự kiến quý 2/2018 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Căn hộ Viva Riverside thiết kế tối ưu nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời, tạo nên không gian thông thoáng cho từng hành lang trong căn hộ. Bố cục các gian bên trong khoa học giúp gia chủ cảm nhận sự thoải mái, thư thái cũng như tận dụng được tối đa không gian sinh hoạt.

polyad

Khách hàng tham dự buổi công bố dự án vừa diễn ra. Vietcomreal: 0938 600 068, SeaReal: 0939 803 777, Hopefluent-compareal: 0919 231 926.

Từ cửa sổ mỗi căn hộ, cư dân có thể ngắm toàn cảnh tứ giác thương mại quận 1, 4, 5, 8 và dòng tam giang sông Sài Gòn – Kênh Tàu Hủ – Kênh Đôi. Bên cạnh đó, các khu vực cung cấp dịch vụ tiện ích như vườn treo Paradise, sảnh đón Aqua Palace, café Bistro sân thượng… góp phần gia tăng tính tiện nghi và hiện đại của .

Trước đó, Vietcomreal đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác gồm Coop.mart, Artelia, ACCCo, An Cường, Hòa Bình Corporation, SeaReal và CompaReal cùng phát triển dự án Viva Riverside. Tùy lĩnh vực đặc thù, mỗi đơn vị sẽ đảm nhiệm tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công, cung cấp nội thất, thi công và phân phối dự án.

Điều này, theo Vietcomreal, đảm bảo cho khách hàng được thụ hưởng những dịch vụ nhà ở tại Viva Riverside đúng tiến độ, an toàn, chất lượng cùng với những ưu đãi gia tăng giá trị.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>