Các lưu ý về phong thủy mà gia chủ cần nhớ khi làm tường bao quanh nhà

Chuột bọ và những thứ không tốt có thể đột nhập vào trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Đặc biệt, cảnh vật trong vườn sẽ bị lộ hết ra ngoài khi tường bao thấp hơn chiều cao của một người bình thường.

Theo quan niệm của phong thủy, tường bao quanh nhà không chỉ có tác dụng bảo vệ cho sự an toàn của ngôi nhà mà còn thể hiện địa vị và thân phận của chủ.

Dưới đây là một số lưu ý về mặt phong thủy mà gia chủ cần nhớ khi .

Tường bao quanh nhà quá thấp hoặc quá cao đều không tốt. Khi tường bao quanh quá cao, không khí sẽ khó lưu thông vào nhà, có thể tiềm ẩn nguy cơ làm hại cho gia chủ.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Mục đích của gia chủ khi xây tường rào cao là nhằm phòng kẻ trộm đột nhập. Tuy nhiên, nếu tường xây quá cao, người ngoài khó phát hiện được kẻ gian đột nhập sẽ tạo điều kiện cho chúng hành động. Tường cao quá cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Độ cao lý tưởng của tường bao quanh nhà là nhìn từ ngoài vào thấy thấp thoáng cửa chính của ngôi nhà và cửa sổ.

Tuy nhiên, nếu tường bao quá thấp cũng không phải điều tốt. Bởi vì, khi đó tường sẽ không có tác dụng chống bụi bẩn và tiếng ồn bay vào nhà.

Chuột bọ và những thứ không tốt có thể đột nhập vào trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Đặc biệt, cảnh vật trong vườn sẽ bị lộ hết ra ngoài khi tường bao thấp hơn chiều cao của một người bình thường.

Một lưu ý nữa là gia chủ nên để tường cách xa ngôi nhà. Giống như mắt và lông mày, ngôi nhà và tường bao quanh phải có khoảng cách thích hợp mới đảm bảo tính thẩm mỹ. Thêm nữa, khoảng cách này cũng giúp cho không khí, ánh sáng được dễ dàng lưu thông vào nhà, giúp không gian sống thêm thông thoáng.

Nếu khoảng cách giữa tường và nhà ngắn sẽ khiến cho những người sống trong ngôi nhà có cảm giác bị chèn ép. Nếu không có điều kiện thì có thể chừa ra khoảng trống tầm 20cm ở ngay dưới chân tường để bảo đảm điều kiện thông gió, có khoảng không cho cây cỏ trong vườn được phát triển.

Đến với website Vat Pham Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>