BMW M3 thế hệ mới “giảm cân” nhưng vẫn giữ nguyên trang bị

Một số tin đồn cho biết, M3 thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 405 lb-ft. “Trái tim” của M3 thế hệ mới sẽ là động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít. Trong khi đó, M3 thế hệ hiện tại đang sử dụng động cơ V8, dung tích 4.0 lít.

Điểm nhấn của M3 thế hệ mới chính là trọng lượng được cắt giảm đáng kể mà không phải hi sinh trang thiết bị bên trong.

Hình ảnh Hình ảnh nóng hổi của BMW M3 thế hệ mới số 1

Những hình ảnh được cho là của thế hệ mới đã bị rò rỉ trên mạng Internet trong vài ngày vừa qua. Theo hãng BMW, điểm nhấn của M3 thế hệ mới chính là trọng lượng được cắt giảm đáng kể.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy BMW M3 thế hệ mới sở hữu chiều cao gầm xe thấp hơn. Bên cạnh đó là cản va trước sắc sảo, gương ngoại thất độc đáo và hốc thông gió đi kèm logo M3.

Một số tin đồn cho biết, BMW M3 thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 405 lb-ft. “Trái tim” của BMW M3 thế hệ mới sẽ là động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít. Trong khi đó, BMW M3 thế hệ hiện tại đang sử dụng động cơ V8, dung tích 4.0 lít.

Động cơ mới mạnh mẽ và nhẹ hơn sẽ cho phép BMW M3 tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Nếu gỡ bỏ hệ thống giới hạn tốc độ, BMW M3 thế hệ mới hoàn toàn có thể vít ga lên 290 km/h.

Hãng BMW dự định sẽ dành riêng khối động cơ trên cho dòng M3 thế hệ mới. Không giống loại máy V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít, động cơ 3.0 của M3 sẽ không xuất hiện dưới nắp capô của bất kỳ mẫu xe nào khác trong gia đình BMW.

Chưa hết, các kỹ sư còn đưa BMW M3 thế hệ mới vào “chế độ ăn kiêng”. Nhờ đó, BMW M3 mới sẽ nhẹ hơn 99 kg so với thế hệ hiện tại. Hãng BMW đã dùng bộ khung bằng thép có độ bền cao nhưng trọng lượng thấp, trần xe bằng sợi carbon và một số chi tiết trên thân làm từ nhựa để giảm cân cho M3 mới mà không phải hi sinh trang thiết bị bên trong.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 
Hình ảnh Hình ảnh nóng hổi của BMW M3 thế hệ mới số 3
Hình ảnh được cho là của BMW M3 thế hệ mới.

Theo nguồn tin từ AutoExpress, BMW M3 mới sẽ đi kèm cơ cấu lái thủy lực truyền thống thay vì loại điện tử được sử dụng trên 3-Series. Cùng với bộ vi sai hạn chế trượt M Division và lốp thông thường, cơ cấu lái sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người điều khiển.

Dự kiến, BMW M3 thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè năm nay.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>