Bí quyết thiết kế và trang trí tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà

Khoảng diện tích rộng rãi trước nhà bạn luôn xanh tươi và tràn ngập sức sống sẽ là một trong những yếu tố quan trọng điểm tô cho ngôi một cách hoàn hảo.

Nếu nhà bạn sở hữu một khu vườn rộng rãi, hãy tham khảo những bí quyết nhỏ trong bài viết dưới đây để mang lại vẻ đẹp ấn tượng và bắt mắt cho khoảng sân vườn nhà mình.

 
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi

 
Làm đẹp khu vườn bằng bãi cỏ
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi 
 
Khi nhà bạn có trẻ con hay cần nhiều không gian phía trước nhà để phục vụ cho những buổi cắm trại ngoài trời, một lời khuyên hữu ích cho khu vườn đó là trồng và chăm chút bãi cỏ. Một bãi cỏ xanh mướt mát sẽ tạo nền cho bức tranh nhà bạn thêm tươi tắn. Hãy trồng loại cỏ dễ sống, phù hợp với khí hậu nơi gia đình bạn ở và dành thời gian chăm sóc bãi cỏ. Để diện tích trồng cỏ nhà bạn luôn xanh tốt, bạn nên dành thời gian buổi sáng để tưới cỏ, cắt cỏ theo định kỳ… 
 
Thêm màu sắc cho khu vườn
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi

 
Một màu xanh mướt mát sẽ mang đến không khí trong lành và tươi vui cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khu vườn sẽ đẹp hơn khi bạn điểm tô bằng những khóm hoa nhiều màu sắc rực rỡ. Hãy chăm chút cho những loại hoa như đồng tiền, hoa dừa, dã yên thảo, hoa mười giờ… Đây là những loại cây “chăm” nở hoa và rất dễ sống. Hãy học cách chăm sóc những khóm hoa hằng ngày để khu vườn nhà bạn thêm đẹp lãng mạn mỗi ngày.
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi 
 
Điểm tô thêm những bụi cây
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi 
 
Những loại cây trồng thành bụi có thể mang lại sức hấp dẫn cho khu vườn khi bạn trồng vào những chậu cây lớn và trang trí cho nơi nghỉ ngơi trong vườn. Những bụi cây được cắt theo những hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chóp… sẽ góp phần tạo nét riêng đẹp lạ cho khu vực nghỉ ngơi.
 
Lựa chọn thêm đồ trang trí
 
Bí quyết tạo vẻ đẹp ấn tượng cho vườn nhà - Archi 
 
Một khu vườn đẹp không thể thiếu đi những vật dụng trang trí. Đối với không gian , những lọ hoa, bức tranh, thảm trải sàn… thường trở thành điểm nhấn nổi bật trong nhà thì ở khu vực ngoài trời của gia đình, những chiếc đài phun nước, xích đu, những con vật… đặt trong vườn một cách khéo léo sẽ tạo vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật cho cảnh quan.
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>