3 xu hướng Thiết kế ban công không thể bỏ qua trong năm nay

Thiết kế sân vườn nếu kết hợp với hồ nước sẽ làm cho không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Một hồ nước ngay trong sân vườn nhà không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là điều tốt lành vì chúng có thể làm cân bằng âm dương cho mái ấm của bạn.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của ban công đối với không gian trong nhà, bằng nhiều yếu tố các hộ gia đình có thể chuyển đổi không gian nhàm chán sang không gian nghệ thuật hay từ hỗn loạn để tìm thấy yên tĩnh.

Để cải thiện không gian ban công một cách phù hợp nhất, bạn cần phải làm tăng giá trị của nó đối với ngôi nhà. CHome xin giới thiệu 3 xu hướng cải thiện ban công của năm 2014 mà bạn không thể bỏ qua.

Ban công tối giản

Thiết kế tối giản ngày càng trở thành xu hướng của thiết kế hiện đại, phù hợp với chủ nhà bận rộn vì họ không có nhiều thời gian để chăm sóc nếu có cây xanh hoặc hoa tươi.

Đôi khi chỉ cần không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thiết kế tiểu cảnh

Có tính giải trí cao

Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, những chuyến picnic dã ngoại nhưng không có thời gian. Chỉ vài chiếc ghế nhựa, chiếc lò nước và trang trí một vài tiểu cảnh nhỏ, bạn có thể dã ngoại ngay tại ban công nhà mình. Một ý tưởng vô dùng độc đáo cho cả gia đình vào ngày cuối tuần.

thiết kế tiểu cảnh

Thiết kế bền vững

Những thiết kế ban công kiểu này là một phương pháp tiếp cận sinh thái vô cùng tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng mát mắt và dễ chịu vì những chậu hoa, cây cảnh. Hệ thống cây xanh sẽ điều hòa sinh quyển ngôi nhà của bạn theo cách tuyệt vời nhất.

tiểu cảnh đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>