10 lý do có thể khiên bản phá sản khi đầu tư bất động sản

Nhiều người đã cố gắng để có được trong trong thời suy thoái kinh tế. Và nếu bạn có tiền hoặc đã lấp lánh đủ tín dụng để có được một khoản vay thèm muốn, tại sao không? Có rất nhiều tài sản giá rẻ có sẵn trên thị trường do khủng hoảng tịch thu nhà.

pha san

Khi thị trường đang phục hồi và giá tiếp tục tăng, nhiều người đang quan tâm đến ở trên đầu tư bất động sản hiện nay, trong khi giá vẫn còn tương đối thấp (tất nhiên, tùy thuộc vào khu vực thị trường bất động sản tại địa phương của bạn).

Như với tất cả mọi thứ, có nhiều hơn một cách đúng – và chắc chắn là nhiều hơn một cách sai -. Để đi về đầu tư bất động sản Mặc dù “đúng cách” có thể khác nhau đối với tình hình duy nhất của bạn, có một vài vũ “sai cách “có thể dễ dàng tránh được miễn là bạn đang nhận thức của họ.

Vì vậy, không có thêm ado, đây là 10 sai lầm chết người cho các nhà đầu tư bất động sản mới bắt đầu.

1. Không làm nghiên cứu

đầu tư bất động sản không phải là phẫu thuật não, nhưng nó không chính xác cưỡi một chiếc xe đạp, một trong hai.

Làm bài tập ở nhà của bạn, tìm hiểu những gì bạn có thể. Đọc các bài viết ở đây  và trên các trang web khác; mượn sách từ thư viện; tham dự bất động sản đầu tư nhà xưởng. Giáo dục chính mình trước khi bạn đặt an ninh và kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai trên đường.

2. Lập kế hoạch khi bạn đi

Không di chuyển về phía trước mà không có một kế hoạch. . Không mua bởi vì bạn nghĩ rằng đó là một ăn cắp, sau đó cố gắng tìm ra những gì để làm với nó sau đó làm kế hoạch, sau đó tìm thấy một tài sản phù hợp với kế hoạch  – không phải là cách khác xung quanh.

3. Đi một mình

Theo định nghĩa, bạn là một nhà đầu tư bất động sản mới bắt đầu. Bạn có thể có một ý tưởng về những gì bạn đang làm, nhưng không chắc chắn.

Bạn cần những người về phía bạn để giúp bạn. Một số người để có được trên mặt của bạn sẽ là một đại lý tốt bất động sản, một giám định viên, một thanh tra nhà, một luật sư đóng cửa và một người cho vay -. Có lẽ cũng là một kế hoạch tài chính Khi bạn nhận được thêm trong , một thợ sửa ống nước, thợ điện, một chuyên gia về sưởi ấm và điều hòa không khí, hoặc HVAC, avcontractor và nhiều hơn nữa.

4. Suy nghĩ đó là một giàu có nhanh chóng

Trái ngược với những gì quảng cáo trên truyền hình sẽ có bạn tin rằng, phải mất công việc nghiêm túc để đầu tư vào bất động sản.

Vâng, chắc chắn, họ làm cho nó trông giống như nó đang ngồi bên hồ bơi với máy tính xách tay của bạn làm cho tấn tiền, nhưng hãy nhớ, những người dân trên truyền hình cũng đang cố gắng kiếm tiền bằng cách bán cho bạn cuốn sách và các chương trình giáo dục. Đó là công việc khó khăn là một nhà đầu tư bất động sản. nó không phải dễ dàng và nó là một đầu tư dài hạn mà cần có thời gian, tiền bạc và năng lượng. Nhưng phần thưởng có thể được giá trị công việc!

5. Không làm do siêng năng

Đánh giá các khu phố. Điều tra lịch sử của khách sạn. Có tài sản kiểm tra. Đọc hợp đồng cẩn thận.

các nhà đầu tư bất động sản thường phải di chuyển rất nhanh chóng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên đọc in nhỏ và làm tích cực của bạn.

6. phải trả quá nhiều

Một trong những lý do lớn nhất các nhà đầu tư không làm ra tiền là vì họ phải trả quá nhiều từ khi bắt đầu cho các tài sản.

Vì vậy, nhiều lợi nhuận bạn thực hiện được xác định bằng bao nhiêu bạn phải trả khi bắt đầu. Điều này đi cho flipping và cho thuê. Trả quá nhiều cho một đơn vị cho thuê ăn mòn lợi nhuận của bạn, đặc biệt là nếu nó cần sửa chữa và / hoặc bạn phải đưa ra một khoản vay để mua bất động sản.

7. Thực hiện tính toán sai lầm

Nói nó sẽ đưa bạn lâu hơn để cai nghiện nhà để bán lại. Hoặc nó chi phí bạn nhiều hơn, và bây giờ lợi nhuận của bạn là trong câu hỏi.

Có lẽ bạn đã đánh giá sai thế nào mọi người háo hức sẽ được cho thuê không gian của bạn.Làm bài tập ở nhà của bạn, làm cho chi phí và thời gian của bạn tính toán, sau đó tăng gấp đôi nó. Bạn có thể xử lý các kết quả? Điều này có thể là thực tế, vì vậy kế hoạch cho phù hợp.

8. đánh giá sai dòng tiền

Như đã nêu trong các mục trước đó, đôi khi phải mất thời gian để có được người thuê nhà tốt, và mỗi ngày một đơn vị có sản phẩm nào là tiền ra khỏi túi của bạn .

Nếu bạn đang lật, tài sản của bạn có thể kết thúc trên thị trường lâu hơn bạn mong đợi. Trong những thời gian trễ, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có lưu lượng tiền mặt đủ để trang trải các chi phí bạn có thể kết hợp với bất động sản.

9. Tập trung quá kỹ lưỡng

Nếu bạn nghiêm túc về việc đầu tư bất động sản là một hình thức xây dựng sự giàu có và kế hoạch nghỉ hưu, bạn sẽ cần để có thể xem xét nhiều hơn một loại tài sản hoặc một thỏa thuận tại một thời điểm.

Nếu bạn đang lật, giữ canh phòng cho những cơ hội mới sẽ giúp bạn giữ một dòng doanh thu tiềm năng đến theo cách của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư dài hạn, quăng lưới rộng lớn hơn sẽ giúp bạn có được những danh mục mà bạn muốn.

10. Chỉ Có Một Kế hoạch Thoát

Điều gì nếu nó không bán? Điều gì nếu các quầy hàng ở chợ cho thuê? Bạn không muốn bị mắc kẹt với một tài sản mà không phải là làm cho bạn tiền. Để làm tốt nhất của bạn để đảm bảo rằng không xảy ra, bạn cần lập kế hoạch nhiều hơn một chiến lược kiếm tiền với tài sản.

Có thể có nhiều sai lầm mà các nhà đầu tư lần đầu tiên nha dat thực hiện, nhưng đây là một số những cái phổ quát mà có thể tránh được, chiếm, hoặc ít nhất là xử lý với ý thức hơn nếu (khi nào?) Khi chúng xảy ra.

Sự thật là, mỗi nhà đầu tư bất động sản đã thực hiện ít nhất một sai lầm với kế hoạch của riêng mình. Bạn học hỏi từ họ. Sau đó, bạn đi vào những gì bạn đã học được cho người khác.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>