10 cặp đôi hiện tại được xem là quyền lực nổi bật nhất Phố Wall

Alison Niederauer là một luật sư. Bà tốt nghiệp trường Vassar với tấm bằng về tâm lý học, sau đó nhận bằng luật ở trường Fordham. Chồng bà, ông Duncan, là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch NYSE. Họ đã có với nhau ba người con.

Trang Business Insider đưa ra danh sách những nổi bật nhất ở hiện nay…

1. Công chúa Madeleine và Chris O’Neill

 

O’Neill, 39 tuổi, là một cộng sự và là lãnh đạo bộ phận nghiên cứu của quỹ đầu cơ Noster Capital. Còn Madeleine là công chúa Thụy Điển. Cặp đôi này đã kết hôn và dự định sẽ sinh con ở New York.

 

2. Socialite Pippa Middleton và Nico Jackson

 

Socialite Pippa Middleton là em gái của Công nương xứ Cambirdge, Kate Middleton. Còn Nico Jackson hiện là nhà môi giới chứng khoán thuộc ngân hàng Deutsche Bank có trụ sở tại London. Cặp đôi này hiện đang hẹn hò.

 

3. Chelsea Clinton và Marc Mezvinsky

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

 

Chelsea Clinton là con gái của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Hilary Clinton. Trước đây, Chelsea từng làm việc cho Mckinsey & Co và Avenue Capital. Chồng cô, Marc Mezvinsky, hiện là một cộng sự của Eaglevale Partners LP. Mezvinsky trước làm việc cho Goldman Sachs và quỹ đầu cơ G3 Capital.

 

4. Katie Couric và John Molner

 

Katie Couric là một phát thanh viên, còn John Molner là một cộng sự của ngân hàng Brown Brothers Harriman. Cả hai đã hẹn hò suốt hai năm và đã đính hôn hồi năm ngoái. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới ở Hamptons vào đầu mùa hè này.

 

5. Leandra Medine và Abie Cohen

 

Leandra Medine là một blogger có tiếng về lĩnh vực thời trang với trang web The Man Repeller. Chồng cô, Abie Cohen, là Giám đốc bộ phận phát triển các sản phẩm cấu trúc thuộc UBS Wealth Management.

 

6. Arpad Busson và Uma Thurman

 

Uma Thurman là một nữ diễn viên nổi tiếng, với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các tác phẩm điện ảnh của Quentin Tarantino. Arpad Busson, 51 tuổi, là một nhà quản lý quỹ đầu cơ người Pháp kiêm sáng lập viên EIM Group. Họ hiện đang hẹn hò.

 

7. Louis Bacon và Gabrielle de Heinrich Saccognaghi

 

Gabrielle de Heinrich Sacconaghi hiện hoạt động với tư cách là chuyên gia cố vấn cho các nhà mua các tác phẩm nghệ thuật. Cô có bằng thạc sỹ quan hệ quốc tế ở trường Cambridge. Chồng cô, Louis Bacon, là một nhà quản lý quỹ tỷ phú nổi tiếng. Ông hiện đang điều hành Moore Capital Management.

 

8. Paul Tudor Jones và Sonia Tudor Jones

 

Sonia Tudor Jones là cựu người mẫu thời trang người Australia, đã luyện tập yoga hơn chục năm nay. Paul Tudor Jones là một nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng. Họ đã kết hôn.

 

9. Lloyd và Laura Blankfein

 

Laura Blankfein tốt nghiệp trường Fieldston và trường Barnard. Bà có bằng cử nhân luật của trường Đại học Georgetown. Bà từng làm việc với tư cách luật sư cho Phillips, Nizer, Benjamin, Krim & Ballon ở New York. Còn Lloyd, chồng bà Laura, là Giám đốc điều hành ngân hàng Goldman Sachs.

 

10. Duncan Niederauer và Alison Niederauer

 

Alison Niederauer là một luật sư. Bà tốt nghiệp trường Vassar với tấm bằng về tâm lý học, sau đó nhận bằng luật ở trường Fordham. Chồng bà, ông Duncan, là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch NYSE. Họ đã có với nhau ba người con.

 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>